Andes 3S- Vệ sinh MBH chỉ trong 30s

 
Các bệnh về tóc và da đầu tại Việt Nam ngày càng tăng cao mà nguyên nhân mới chính là chiếc mũ bảo hiểm chúng ta sử dụng hằng ngày. Trên thị trường mũ bảo hiểm hiện nay, hầu hết các bộ phận không thể tách rời, nên cách vệ sinh truyền thống thường là giặt nguyên 1 chiếc mũ rất khó khăn, mất nhiều thời gian mà mũ lại lâu khô.
Một số giữ vệ sinh MBH với chai xịt khử mùi nhưng không biết rằng vi khuẩn, nấm mốc vẫn còn tồn tại. Một số sử dụng vải lót tự chế khiến lòng nón bị chật gây đau đầu, không thoáng khí khiến da đầu bị mẫn ngứa, viêm, nấm. 
Các bệnh này không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ bên ngoài, mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh
 
Thấu hiểu được điều đó, Andes cho ra đời dòng sản phẩm Andes-3S mới với các tính năng vượt trội sau:
- Thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng tháo lắp vải lót để thay thế trong vòng 30s, vệ sinh đơn giản, mau khô. Sợi vải bền chắc, giúp bạn có thể giặt, vệ sinh thường xuyên.
- Vải lót cao cấp được xử lý có khả năng kháng khuẩn, thấm hút tốt. Có kết cấu màng lưới lớn, cho phép không khí lưu thông dễ dàng vào bên trong, tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu. 
Với sản phẩm Andes 3S mới, chỉ mất 30s để có 1 chiếc mũ bảo hiểm sạch sẽ, mang lại cảm giác sảng khoái và bảo vệ sức khỏe của bạn tránh cách bệnh về tóc, da đầu.

Từ ngày 1/12/2012 đến 31/01/2013 khách hàng sẽ tặng thêm 1 lót nón khi mua 1 mũ bảo hiểm Andes 3S tại các cửa hàng mũ bảo hiểm và hệ thống Showroom Andes