Web 450x450

Chào hè 2016 – Chào thế giới trẻ thơ

Nhân dịp hè 2016, Andes trân trọng giới thiệu cùng quý khách hàng thân yêu sản phẩm MŨ BẢO HIỂM TRẺ EM với phong cách trẻ thơ, nhiều màu sắc, vui nhộn và đặc biệt đi kèm chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho sản phẩm của các bé:

Mũ bảo hiểm Andes trẻ em: 235.000 đồng
Kính chắn gió: 60.000 đồng

* Khuyến mãi đặc biệt: Mũ + Kính -> CHỈ 235.000 đồng
* Áp dụng trên toàn hệ thống Showroom Andes
* Từ 01/06/2016 đến 12/06/2016

Mu Bao Hiem Tre Em Andes


Có người nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và không gì đẹp hơn cửa sổ tâm hồn của trẻ thơ. Thế nhưng những nét đẹp ấy đang dần trở nên mờ mịt và đôi khi còn “đỏ au”. Tại sao vậy ạ? Không khí ô nhiễm, đường xá bụi bặm, trời lúc nắng cháy da, lúc mưa ngập lụt,… những nguyên nhân không thể tránh khỏi trong môi trường xã hội phát triển hiện nay. Người lớn có thể tự bảo vệ mình nhưng trẻ em thì không thể. Andes hân hạnh chung tay góp phần cùng gia đình bạn bảo vệ cửa sổ tâm hồn của bé. Hãy để ánh mắt trẻ thơ mãi mãi được trong trẻo. Hãy để nụ cười của bé là niềm vui của tất cả chúng ta.

Kính bảo hộ của Andes là một trong những sản phẩm được người sử dụng mũ bảo hiểm yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm đã qua xử lý bằng công nghệ kỹ thuật cao, có khả năng chống tia UV, độ trong suốt cao giúp người sử dụng có thể quan sát được rõ ràng cảnh vật trong khi tham gia giao thông. Kính không bị chói đèn, độ dẻo dai tốt, không thể gãy vỡ như những loại kính thông thường giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Andes_Khuyen_Mai_01-06 (2)

2016-06-02