05e360a4c47c5564d99f2e3644ab63fd_1352184788

Khai trương Showroom Andes lớn nhất nước

image007-1

Hơn 10 năm nay Andes đã được rất nhiều người tiêu dùng tin yêu và ưa chuộng, đặc biệt là hai năm gần đây phương thức mua sắm MBH của người tiêu dùng Việt Nam đã có nhiều biến chuyển. Hầu hết đều nhận thức được rằng an toàn tính mạng là trên hết, nên ngày càng đầu tư, chăm chút cho “vật bảo hộ” cơ quan đầu não của mình. Họ dần gạt bỏ thói quen “bạ đâu mua đó” các loại MBH rẻ tiền, kém chất lượng bày bán tràn lan khắp vỉa hè, và tìm kiếm sự bền vững dài lâu ở những thương hiệu uy tín. Vì mong muốn được phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, nhà phân phối Ánh Tốc cùng với công ty Long Huei đã quyết định triển khai hệ thống showrrom Andes để trưng bày và bán lẻ sản phẩm với giá thống nhất, đồng thời giới thiệu sản phẩm mới trực tiếp đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó đây là điểm bảo hành và triển khai dịch vụ hậu mãi cho tất cả sản phẩm của Andes .

Người tiêu dùng có thể thỏa sức để lựa chọn mẫu mã và sẽ được tư vấn loại mũ phù hợp nhất với vóc dáng và sở thích của mình, được hướng dẫn chu đáo về cách thức sử dụng và quy định bảo hành MBH, nhằm duy trì quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

image003-3image005-1

 Vào tháng 10/2010, showroom Andes đầu tiên đã chính thức ra mắt tại TP.HCM, và kế tiếp là showroom thứ 2 và thứ 3. Năm 2012, showroom Andes thứ 4 đã chính thức khai trương vào lúc 6h chiều thứ 7 ngày 8 tháng 9 tại địa chỉ 444 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình Tp.HCM để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu MBH Andes. Đây có thể nói là showroom MBH có quy mô lớn nhất trong hệ thống showroom Andes nói riêng và Việt Nam nói chung. 

 Lễ khai trương có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Thái Hòa. Chia sẻ về cơ duyên đến với Andes, “chàng Hội” trong “Để Mai tính” cho biết anh tình cờ quen được anh Trí – Giám đốc công ty Ánh Tốc trong một lần tham gia phim truyền hình. Anh Trí đã tặng anh nón bảo hiểm Andes để sử dụng và kỷ niệm. Thái Hòa hài hước kể thêm: “Xài MBH Andes thì thấy thích và yên tâm rồi, bởi Andes vừa có kiểu dáng đẹp mắt, mà đội lại rất thoải mái, chỉ nơm nớp một điều là… mất nón mà thôi. Chỉ hồi chiều hôm qua thôi Hòa lại bị mất thêm cái nón bảo hiểm nữa rồi”. Diễn viên Thái Hòa và đại diện Sơn Boss nâng ly chúc mừng cùng ban lãnh đạo Andes. Ngoài ra, buổi lễ có chương trình tri ân đến khách hàng thân thiết của nhà phân phối Ánh Tốc cũng như Andes. 
image011
Ông Võ Quốc Thống (Giám đốc kinh doanh thương hiệu Sơn Boss thuộc tập đoàn 4 Orange) – khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua – cho biết: “Chúng tôi sử dụng MBH Andes để làm quà tặng cho khách hàng, khách hàng rất yêu thích chất lượng và kiểu dáng Andes nên đã ủng hộ rất nhiệt tình, doanh số tăng cao một cách rõ rệt”.